Bảo Hành

THÔNG TIN BẢO HÀNH CHO QUẠT CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NAM VŨ, phân phối chính thức các sản phẩm Quạt công nghiệp, Máy lạnh di động và Điều hòa công nghiệp tại Việt Nam, cam kết với Chính sách bảo hành như sau:

 1. Bảo hành áp dụng cho tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp – Máy lạnh di động – Điều hòa công nghiệp mà chúng tôi phân phối, khi sản phẩm đáp ứng các điều kiện sau đây:
  • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành (Có đầy đủ Phiếu bảo hành và vùng khoanh tem trên Motor Quạt).
  • Tem nhãn của Nhà sản xuất vẫn còn nguyên vẹn.
  • Công ty chỉ chịu trách nhiệm bảo hành động cơ motor quạt, không chịu trách nhiệm về các bộ phận quạt như cánh quạt, chân quạt, khung quạt… do khách hàng làm va đập ngã gãy.
  • Sản phẩm bảo hành hợp lệ sẽ được chúng tôi xử lý bảo hành một cách nhanh nhất và tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Công ty chịu toàn bộ chi phí vận chuyển đối với những sản phẩm bảo hành hợp lệ.
 2. Chính sách đổi trả hàng: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm có vấn đề do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng. Trong trường hợp sản phẩm đã bán hết hàng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm tương đương. Để đổi trả sản phẩm, yêu cầu sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị tháo gỡ bên ngoài, không bị trầy hoặc biến dạng, và phải có đầy đủ phiếu bảo hành và tem nhãn ban đầu. Nếu sản phẩm đã không còn trong tình trạng ban đầu, chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành theo quy định.
 3. Những trường hợp không được bảo hành:
  • Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành.
  • Khách hàng tự ý tháo lắp các chi tiết máy ra và tem nhãn không còn nguyên vẹn.
  • Các chi tiết quạt bị ngã gãy.
  • Khách hàng để cho sản phẩm quạt tiếp xúc với nước hoặc hóa chất gây cháy motor.
  • Sử dụng sai dòng điện hoặc dòng điện không ổn định, sai điện áp hoặc trong môi trường có nhiệt độ bất thường gây cháy động cơ.
 4. Thời gian bảo hành: Sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc và chúng tôi chịu 100% chi phí vận chuyển trong suốt quá trình bảo hành. Thời gian bảo hành tuân theo thông tin được ghi rõ trên tường sản phẩm, báo giá và phiếu bảo hành được giao kèm với hàng hóa.
 5. Đối với các sản phẩm có vấn đề về kỹ thuật hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển (không tính đơn vị thứ 3), chúng tôi cam kết đổi trả 100% số lượng hàng hư hỏng đó hoặc đổi bằng sản phẩm khác tương đương khi sản phẩm đó hết hàng.
 6. Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và xử lý một cách nhanh chóng mọi phản ánh và sự cố trong quá trình cung cấp và phục vụ quý khách hàng. Rất mong quý khách hỗ trợ và cùng với chúng tôi xử lý các sự cố phát sinh.

Mọi thông tin và phản ánh liên quan đến bảo hành xin vui lòng liên hệ đường dây phản ánh: 0943.068830.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NAM VŨ.